Máy sát trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Đánh giá thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn sở hữu thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện nay mang 3 khởi thủy chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những mẫu bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* cách thức lắp đặt và sử dụng:
1. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử khuẩn thực phẩm Xixa tại website Xixa
máy diệt trùng thuận lợi sử dụng cho người dùng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho đa dạng nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn nút điều khiển tới vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về bật điều hòa có nên bật quạt không tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hòm cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào săng chứa nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước mang thể sử dụng ngay cho mục đích khiến cho đá sát trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sở hữu tức là Ozone đã cái sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết
giả dụ những dòng thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt có mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng những chất độc hữu cơ, diệt những chiếc vi khuẩn mang hại như vi khuẩn con đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Trong khoảng đó với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối với tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại website https://xixa.com/