các mẫu vi khuẩn và bụi bẩn ở thực phẩm luôn là những mối ăn hiếp dọa vô hình tác động đến sức khỏe gia đình bạn đặc thù là người cao tuổi và trẻ nhỏ. Những bí quyết làm sạch truyền thống chỉ mang loại thể bỏ bụi và một số dư lượng thuốc trừ sâu hòa tan trong nước. Dư lượng còn lại và các vi khuẩn có hại vẫn doạ dọa sức khỏe các bạn. máy khử độc thực phẩm ion Xixa sở hữu khả năng vô trùng hiệu quả 99.99%, ngoài ra thanh lọc và khử mùi.... Giúp bạn an tâm hơn lúc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.
vì sao nên sử dụng máy tạo ozone khử độc thực phẩm.
Ozone đặc biệt phù hợp với ngành nghề công nghiệp thực phẩm vì khả năng vô trùng chiếc bỏ các chất độc hại, vi khuẩn có trong thực phẩm, với thuộc tính oxy hoá mạnh, ozone vượt qua và cho kết quả tốt sở hữu đông đảo các thực nghiệm về tác dụng của ozone.Ozone giúp làm cho sạch thực phẩm mà không sinh ra bất cứ các phụ phẩm hoá học nào vào trong thức ăn đang được sử lý, trong nước, hay không khí …
Ozone được bằng lòng để tiêu dùng làm cho sạch thực phẩm
Nhờ khả năng khử độc, cái bỏ vi khuẩn hiệu quả, quá trình khiến sạch không sinh chất gây hại nên Ozone được bộ nông nghiệp Mỹ duyệt là 1 chất kháng khuẩn dùng để chế biến thực phẩm. Chúng mang thể xúc tiếp trực tiếp mang thực phẩm bao gồm phần nhiều các thực phẩm rau, củ, quả, hay các thực phẩm thịt và gia cầm.
với sự chấp nhận này thì ozone chính thức trở thành một tuyển lựa xuất sắc cho việc chế biến thực phẩm, sở hữu đến giải pháp phải chăng hơn, tối ưu hơn, an toàn, hiệu quả, mau chóng và tiết kiệm giá thành hơn
Xem thêm công nghệ hoạt động tiện lợi từ máy khử độc thực phẩm ion Xixa
áp dụng của ozone trong lĩnh vực chế biến thực phẩm
các ưu thế của máy ozone công nghiệp khử độc thực phẩm.
Máy tạo ozone công nghiệp là 1 thay thế phi hoá học dùng để xử lý nước và vệ sinh bề mặt tiếp xúc có thực phẩm.
Giúp loại trừ những độc tố hoá học, ( thuốc trừ sâu, thuốc kiểm soát an ninh thực vật ) vi khuẩn thực phẩm, nước.
Máy khử độc thực phẩm ozone đem tới một cách thức khiến sạch an toàn, gần gũi mang môi trường, hoàn toàn ko gây ra, hoặc để lại các phụ phẩm hoá học độc hại trong thực phẩm hoặc trong nước.
Giúp cải thiện đáng đề cập tuổi thọ của giết mổ và các sản phẩm hưu cơ
mau chóng hơn, hiệu quả hơn trong việc tiêu diệt các vi khuẩn
Chúng mang thể được tạo ra tại chỗ, do đó không cần phải lưu trữ.
Xem thêm thông về Máy sục ozone rửa rau quả là gì
áp dụng Ozone cho chế biến thực phẩm và thực phẩm
Vệ sinh bệ mặt những phương tiện tiếp xúc với thực phẩm bao gồm băng chuyền
ứng dụng chế biến, bảo quản giết thịt va gia cầm.
diệt trùng, bảo quản trái cây, rau quả
Chế biến, bảo quản hải sản
Khử mùi, khử màu, diệt trùng nước.
tiêu dùng trong công nghệ sản xuất nước đóng chai…
hướng dẫn sử máy ozone công nghiệp khử độc thực phẩm an toàn hiệu quả
Để bằng máy an toàn và cho hiệu quả cao thì quý khách nên dùng theo đúng những hướng dẫn, và chú ý 1 số những lưu ý sau:
Đảm bảo sục thực phẩm trong hộp kín, mục đích để tập trung ozone giúp làm cho tăng hiệu quả khử độc và giảm thiểu việc ozone thoát ra ngoài gây ảnh hưởng đến các người quanh đó.
Sục đủ thời kì.
tránh phơi nhiễm có không gian máy ozone đang hoạt đông để giảm thiểu gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dụng.
khi khử độc thực phẩm xong có thể dùng nước sạch để rửa lại trước khi nấu bếp
Đối có việc bằng máy ozone để diệt trùng nước trong bể thì sau khi sục xong bạn nên để nước sau 1 ngày mới bắt đầu tiêu dùng
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại https://xixa.com/